9 Tháng Hai, 2023

Vieira nhấn mạnh Crystal Palace cần cải thiện sau chiến thắng trước West Ham

Vieira nhấn mạnh Crystal Palace cần cải thiện sau chiến thắng trước West Ham

Patrick Vieira tiếp tục nhấn mạnh những cải thiện cần thiết từ Crystal Palace sau chiến thắng đáng chú ý trong những giây hấp dẫn trước West Ham United.

Mặc dù bày tỏ sự vui mừng với chiến thắng muộn màng và chiến thắng, Vieira đã tập trung vào sự thực dụng của mình, nói rằng Palace còn nhiều việc phải làm. Ông nói về chiến thắng trên sân khách:

Nó đang đến. Tôi nghĩ rằng trên sân khách, chúng tôi đã có một số trận đấu khó khăn nhưng nhìn chung màn trình diễn của chúng tôi khá tốt. Tôi nghĩ lại hôm nay đó là một màn trình diễn thực sự tốt của cả đội.

Đây là cách chúng tôi muốn chơi trò chơi. Ngay từ đầu, chúng tôi đã thực sự tích cực. Chúng tôi đã có một cách tiếp cận thực sự tốt, kiểm soát được trận đấu, cầm bóng, thống trị trận đấu và đây là một trong những phần của trò chơi mà chúng tôi cần cải thiện: cố gắng ghi những bàn thắng đó khi chúng tôi đang ở trên đỉnh cao.Chúng tôi vẫn còn rất nhiều điều phải cải thiện, rất nhiều việc phải làm.

Chúng tôi đã cầm bóng đủ và kiến ​​tạo đủ để ghi thêm bàn thắng và đưa ra quyết định tốt hơn trong hiệp cuối. Hàng phòng ngự chúng tôi đã để thủng lưới quá nhiều tình huống. Đây là một chiến thắng thực sự tốt cho sự tự tin nhưng nó không làm mất đi những phần của trận đấu mà chúng tôi cần phải nỗ lực.

Vieira nhấn mạnh Crystal Palace cần cải thiện sau chiến thắng trước West Ham
Vieira nhấn mạnh Crystal Palace cần cải thiện sau chiến thắng trước West Ham

Có được chiến thắng trực tiếp đầu tiên trên sân khách sau khi ghi ba chiến thắng liên tiếp trên sân nhà, Vieira cho biết việc giành được ba điểm trên con đường sẽ tăng cường niềm tin cho đội bóng của anh ấy.

Một trong những kết quả quan trọng nhất từ ​​chiến thắng của The Hammers sẽ là sự tự tin của toàn đội, người quản lý cho biết:

Điều đó thực sự tốt cho sự tự tin: một chiến thắng trên sân khách với một thứ bóng đá thực sự tốt. Chúng tôi tích cực, kỷ luật tốt và chúng tôi đã chơi một thứ bóng đá hay.

Tôi thực sự hài lòng với các cầu thủ vì… đã có lúc chúng tôi có màn trình diễn tốt nhưng lại không có được những gì hoàn toàn xứng đáng. Hôm nay chúng tôi xứng đáng với chiến thắng đó.

Cuối cùng, người quản lý được yêu cầu nhận xét về hai cầu thủ trẻ quan trọng từ cuộc đụng độ: Michael Olise, người ghi bàn thắng muộn, và Tyrick Mitchell, người vẫn vững chắc ở phía sau trong khi đẩy cao bên trái. Vieira nói về Olise:

Anh ấy thực sự sống động, lấy bóng dưới chân anh ấy, tạo ra các tình huống cho chúng tôi. Anh ấy đã có một trận đấu thực sự tốt ngày hôm nay. Michael vẫn đang phát triển với tư cách là một cầu thủ. Trên sân khách tại Everton, anh ấy cảm thấy thực sự khó khăn để tham gia nhưng hôm nay anh ấy đã tốt hơn nhiều; chúng tôi phải cho anh ta thấy để anh ta phát triển như một cầu thủ. Không có nghi ngờ gì về khả năng ghi bàn và chơi tốt của anh ấy.

Tôi nghĩ chúng ta đang bắt đầu thấy Tyrick thực sự. Ba hoặc bốn trận gần đây anh ấy chơi thực sự tốt và chúng tôi cần anh ấy ở trạng thái tốt nhất để thể hiện và tiếp tục trình diễn như ngày hôm nay.