9 Tháng Hai, 2023

Patrick Vieira cho thấy Crystal Palace đã có Wilfried Zaha tiếp theo

Patrick Vieira cho thấy Crystal Palace đã có Wilfried Zaha tiếp theo

Crystal Palace và cầu thủ ngôi sao bong da Wilfried Zaha vẫn chưa đồng ý về một hợp đồng mới với thời gian hết hạn trong hợp đồng hiện tại.

Wilfried Zaha vẫn chưa đồng ý bằng lời nói một thỏa thuận mới với Crystal Palace vì thỏa thuận hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè tới và một số đội bóng tốt nhất của châu Âu đang cố gắng ký hợp đồng với anh ấy dưới dạng cầu thủ tự do. Mùa hè năm ngoái, Roma và Chelsea đã được liên kết chặt chẽ.

Zaha, người mới chỉ một lần rời Crystal Palace đang tận hưởng thời gian tốt nhất của mình với tư cách là một cầu thủ Premier League và một phần của điều đó là do thương hiệu bóng đá thú vị mới mà Patrick Vieira đã giới thiệu ở phía nam London . Anh ấy được phép tự do trở thành trái tim và linh hồn của đội bóng và điều đó thể hiện qua 15 bàn thắng mà anh ấy ghi được ở mùa giải trước.

The Eagles đang khao khát được nói chuyện với Zaha và những người của anh ấy Steve Parish đã đạt được những tiến bộ trong việc cải thiện đáng kể mức lương hàng tuần 130.000 bảng mà anh ấy đang có nhưng vấn đề là, đó không chỉ là về tiền bạc mà còn là tham vọng.

Wilfried Zaha yêu Crystal Palace và có những nghi ngờ rằng anh ấy sẽ có thể có được tình yêu mà anh ấy thích ở phía nam London ở bất kỳ nơi nào khác, nhưng anh ấy cũng đủ tốt để chơi ở một đội bóng trong top sáu và cạnh tranh ở Champions League. Ngoài kỹ năng của anh ấy là mong muốn cơ bản để trở nên tốt hơn mỗi ngày. Anh ấy là một trong những cầu thủ không bao giờ thực sự biết mình bị đánh bại khi nào và đặc điểm đó là vô giá trong bóng đá, đặc biệt là ở thời đại mà các cầu thủ hài lòng với thành công ít ỏi.

Patrick Vieira cho thấy Crystal Palace đã có Wilfried Zaha tiếp theo
Patrick Vieira cho thấy Crystal Palace đã có Wilfried Zaha tiếp theo

Zaha được phép nói chuyện với các câu lạc bộ khác vào tháng Giêng và Palace không thể làm gì hơn ngoài việc hy vọng rằng Selhurst có thể thuyết phục anh ta hoặc có thể không ai khác có thể giới thiệu cầu thủ 30 tuổi với một dự án thú vị và đầy thử thách. Điều đáng mừng là Crystal Palace đã chuyển từ chỉ là một đội một người, những cầu thủ thú vị như Eberechi Eze và Michael Olise đã chứng minh rằng được trao cơ hội bình đẳng, họ thừa khả năng lấp đầy những chiếc ủng của anh ấy.

Thậm chí, HLV Patrick Vieira còn khẳng định Eze đã chơi rất ngoạn mục ở mùa giải này có thể học hỏi từ Wilf và tiếp tục chơi tốt hơn. Ông chủ của Crystal Palace cho biết:

Đó là việc quản lý kỳ vọng từ bên ngoài và bạn có thể cố gắng chơi quá mức để thể hiện mình giỏi như thế nào. Thông điệp từ Wilfried, bản thân tôi hay các cầu thủ cũ là hãy chơi và cố gắng làm những điều đúng đắn cho sự phát triển của cậu ấy.

Đôi khi nghe có vẻ dễ dàng nhưng lại là điều khó nhất. Anh ấy có một số nhóm cầu thủ xung quanh anh ấy có thể khiến anh ấy hiểu rằng tài năng của anh ấy phải đi qua tập thể. Đó là thông điệp mà tôi gửi đến ông ấy và các cầu thủ.

Có nguồn tin cho rằng tiền vệ trẻ của Crystal Palace đang nằm trong danh sách 55 người của Gareth Southgate cho World Cup và Vieira khẳng định anh có thể là quân bài hoang dã mặc dù cuộc gọi cuối cùng thuộc về huấn luyện viên đội tuyển Anh.

Khi nhiều tháng trôi qua, các cuộc đàm phán về hợp đồng của Zaha sẽ trở nên căng thẳng nhưng Palace không chỉ có Wilfried Zaha và họ sẽ chiến đấu để giữ anh ấy lại, nhưng nếu anh ấy ra đi, những tài năng ở đó có nhiều khả năng để giữ chân của họ.