9 Tháng Hai, 2023

League Cup của Palace kết thúc trên chấm phạt đền (Phần 2)

League Cup của Palace kết thúc trên chấm phạt đền (Phần 2)

Sam Johnstone nói rằng anh ấy rất vui khi giữ sạch lưới bong da tại St James ‘Park, nhưng vận may không thuộc về Palace khi họ bị loại khỏi League Cup trên chấm phạt đền. Anh ấy nói sau trận đấu:

Chúng tôi đã đào sâu và chúng tôi đã chơi một đội Newcastle tốt. Chúng tôi đã giữ sạch lưới. Trong hiệp một, chúng tôi có nhiều cơ hội tốt hơn, sau đó nó đến với những cây bút và đó không phải là đêm của chúng tôi.

Thật tuyệt khi có được một trận đấu tối nay, và tôi chắc rằng các cầu thủ khác cũng cảm thấy như vậy. Chúng tôi đã thực hiện nó một cách nghiêm túc và chúng tôi muốn tiến bộ và làm tốt. Chúng tôi đã làm tốt và sau đó một khi nó đi đến các hình phạt, nó là 50-50.

Thật tuyệt khi được ra sân trong một sân vận động tốt trước một đội bóng tốt. Một vài pha cứu thua và một pha cản phá penalty, và tiếc rằng đó không phải là đêm của chúng tôi trong loạt sút luân lưu.

Như mọi khi, các thủ môn làm bài tập về nhà của họ. Chúng tôi đã làm được như vậy và ngoài quả phạt đền của Chris Wood, lần nào tôi cũng đi đúng con đường. Có một số quả phạt đền tốt của Kieran Trippier và Joelinton và đó là tất cả những gì chúng tôi có thể làm. Đó không phải là đêm của chúng tôi trên chấm phạt đền.

League Cup của Palace kết thúc trên chấm phạt đền (Phần 2)
League Cup của Palace kết thúc trên chấm phạt đền (Phần 2)

Người quản lý đã nói chuyện với giới truyền thông sau trận đấu. Anh ấy nói trong cuộc họp báo sau trận đấu:

Đó là một trận đấu khó khăn. Khi bạn thua một trận đấu ở cúp quốc gia, điều đó không dễ dàng và tất nhiên là khó chấp nhận, nhưng chúng ta đã hết cúp và chúng ta phải trở về nhà. Khi sau 90 phút, tỷ số là 0-0 và đó là loạt sút luân lưu, sự khác biệt tất nhiên là kinh nghiệm, sự bình tĩnh của các cầu thủ. Đó là về việc Newcastle thực hiện năm thay đổi có thể ảnh hưởng đến các quả phạt đền.

Mặt tích cực là rằng chúng tôi có một bản sắc thực sự rõ ràng về cách chúng tôi muốn chơi trò chơi, bất kể các cầu thủ trên sân. Hôm nay chúng tôi đã thể hiện chất lượng đôi lúc. Tôi hài lòng vì có một vài cầu thủ đã không thi đấu nhiều và hôm nay tôi nghĩ họ đã chơi tuyệt vời. Hãy nhìn Sam Johnstone trong khung thành, James Tomkins, hãy nhìn Luka Milivojevic và Will Hughes ở khu vực giữa sân.

Tôi thực sự hài lòng với hiệu ứng mà họ đã có trong trận đấu ngày hôm nay. Tất nhiên đó là một nơi khó khăn để đến, nhưng cố gắng không để thủng lưới và thể hiện như vậy, tôi hài lòng với những gì chúng tôi đã thể hiện ngày hôm nay.  Vieira dành một lời đề cập đặc biệt cho các CĐV Palace, những người đã thực hiện chuyến hành trình dài về phía đông bắc trong điều kiện đi lại khó khăn.

Thật tuyệt vời chúng tôi đang ở giữa tuần và họ đi xa để ủng hộ đội. Đây là một trong những lý do mà chúng tôi muốn làm rất tốt. Đó là một nơi khó khăn để người hâm mộ đến và đó là lý do tại sao chúng tôi đã dành một chút thời gian ở đó để cảm ơn họ đã thực hiện chuyến đi đến Newcastle.