9 Tháng Hai, 2023

League Cup của Palace kết thúc trên chấm phạt đền (Phần 1)

League Cup của Palace kết thúc trên chấm phạt đền (Phần 1)

Palace chứng kiến ​​chiến dịch Cúp Liên đoàn của họ kết thúc tại St James ‘Park khi một trận đấu căng thẳng được giải quyết trên chấm phạt đền.

  • Vieira thực hiện sáu sự thay đổi đối với đội hình của anh ấy, bắt đầu với một tuyến sau năm người.
  • Cung điện khởi đầu mạnh mẽ, khi Mateta đốt lòng bàn tay của Giáo hoàng để tìm kiếm bàn mở tỷ số.
  • Newcastle dần lấn sân sang trận đấu khi hiệp một kết thúc.
  • HT: Newcastle 0-0 Palace
  • Ayew sút rộng khi Palace chạm trán Newcastle trong giờ nghỉ.
  • Đầu gỗ chỉ rộng ra dưới áp lực của Guéhi.
  • Almirón suýt chút nữa có thể tạo ra cú sút ngay lập tức từ băng ghế dự bị, nhưng Johnstone đã cứu thua xuất sắc.
  • FT: Newcastle 0-0 Palace
  • Newcastle giành chiến thắng trên chấm phạt đền.

Khi các trận đấu ở vòng loại trực tiếp diễn ra, không có nhiệm vụ nào khó khăn hơn là đến St James ‘Park để đối mặt với đội bóng đang có phong độ cao của đất nước, nhưng Palace đã bắt đầu trận đấu mà không sợ hãi hay đe dọa.

Quả thực, đó là những chú Đại bàng với những cơ hội tốt nhất từ ​​sớm, và Jean-Philippe Mateta đã hai lần tìm thấy khoảng trống để nã đại bác vào khung thành; bàn đầu tiên là cao, thứ hai làm đau lòng bàn tay của Nick Pope trong khung thành.

Đội chủ nhà đánh trả và kết thúc hiệp một với phần cầm bóng của đội sư tử, nhưng Sam Johnstone hiếm khi được thử sức trong khung thành Palace và ngày càng có nhiều cảm giác bất an trên khán đài.

League Cup của Palace kết thúc trên chấm phạt đền (Phần 1)
League Cup của Palace kết thúc trên chấm phạt đền (Phần 1)

Một mô hình quen thuộc hơn đã được thiết lập sau khi bắt đầu lại khi Newcastle kiểm soát bóng, nhưng Những chú đại bàng có vẻ nguy hiểm trong giờ nghỉ. Jordan Ayew là một mối đe dọa thường xuyên, và lái xe về phía khung thành trước khi sút trong gang tấc; anh ấy có lẽ nên tìm Mateta hỗ trợ.

Cơ hội tốt nhất của Newcastle đang đến gần và Chris Wood đánh đầu chệch cột dọc dưới sức ép của Marc Guéhi trước khi Johnstone được gọi vào thực hiện từ quả phạt góc.

Eddie Howe tăng cường sức mạnh từ băng ghế dự bị, tung liên tiếp Bruno Guimaraes, Kieran Trippier và Miguel Almiron, và họ gần như tạo ra tác động ngay lập tức: Trippier tìm thấy Almiron ở phía sau, nhưng Johnstone đã thoát xuống rất tốt để cứu thua.

Newcastle cố gắng giành chiến thắng nhưng vô ích, và trận đấu kết thúc không bàn thắng, tỷ số hòa được quyết định trên chấm phạt đền. Đội chủ nhà đã có cơ hội giành chiến thắng nhờ công Bruno sau những pha bỏ lỡ của Milivojevic và Mateta, nhưng anh đã dứt điểm dội xà ngang. Tuy nhiên, Ebiowei đã bị từ chối và Newcastle tiến gần như không có lợi.

Một cách tàn nhẫn để đi ra ngoài, nhưng đó là nó cho chiến dịch League Cup của Palace mùa giải này. Tiếp theo là Nottingham Forest tại City Ground vào thứ Bảy trận đấu cuối cùng trước khi World Cup nghỉ dài. Chúng tôi sẽ gặp bạn sau đó.