9 Tháng Hai, 2023

Kitching: Các đồng đội ở Palace nói rằng tôi phù hợp với trận đấu với Charlton

Kitching: Các đồng đội ở Palace nói rằng tôi phù hợp với trận đấu với Charlton

Thủ môn của Crystal Palace, Fran Kitching, cho biết các đồng đội của cô ấy đã cho biết cô ấy sẽ tham gia vì điều gì khi Charlton Athletic tới Selhurst Park vào Chủ nhật này.

Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10, người đã gia nhập câu lạc bộ từ Sheffield United vào mùa hè này, vẫn chưa thi đấu trong trận derby nam London, nhưng với khoảng cách chưa đầy 15 dặm giữa Eagles và Addicks, người ta đã biết rõ cuộc đụng độ có ý nghĩa như thế nào. Cô ấy nói với tạp chí FAWSL Full-Time gần đây:

Nói chung đây là một trận đấu đặc biệt vì nó là một trận derby. Rất nhiều cô gái đã cho tôi biết tôi đang làm gì. Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu khá căng thẳng với tính chất là một trận derby như mọi khi, và nó sẽ kết thúc từ đầu đến cuối. Tôi đã từng đối đầu với Charlton trước đây và họ là một đội khá ngoan cường, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi phải đạt phong độ tốt nhất.

Việc trận đấu bị hủy vào cuối tuần trước Sheffield United trên sân nhà có nghĩa là chúng tôi có rất nhiều năng lượng để dồn vào trận đấu và chúng tôi hoàn toàn tập trung vào nó.

Lần cuối cùng Palace Women thi đấu tại Selhurst, họ đã thu hút một lượng khán giả kỷ lục gần 2.000 người. Họ hy vọng sẽ làm được điều tương tự một lần nữa khi Charlton đến thăm, Kitching nhấn mạnh tầm quan trọng của sự ủng hộ của đám đông.

Tôi đã đến câu lạc bộ này và thấy những người hâm mộ chúng tôi có được và đó là một câu lạc bộ gia đình. Chúng tôi nghe thấy tiếng người hâm mộ mỗi tuần, cho dù đó là 10 người hâm mộ đến tận Durham để xem chúng tôi hay vẫn những người hâm mộ đó và hơn thế nữa tại Selhurst Park.

Kitching: Các đồng đội ở Palace nói rằng tôi phù hợp với trận đấu với Charlton
Kitching: Các đồng đội ở Palace nói rằng tôi phù hợp với trận đấu với Charlton

Khi bạn nghe họ tụng kinh, điều đó thực sự thúc đẩy bạn. Tôi nghe thấy tiếng cổ vũ của người hâm mộ khi tôi thực hiện một pha cứu thua hoặc khi chúng tôi vượt lên dẫn trước và chạm cột dọc hoặc chỉ cần sút trượt khung thành. Bạn nghe thấy những người hâm mộ và điều đó thực sự thúc đẩy bạn đạt được kết quả cho họ.

Nếu Palace thu hút một lượng khán giả kỷ lục khác, họ sẽ phá vỡ con số tham dự hai lần chỉ trong hai tháng, với 1.876 người hâm mộ theo dõi họ tiếp đón Southampton vào tháng Chín.

Đối với Kitching, trong khi nhóm rất hào hứng khi quay trở lại SE25, điều quan trọng là tiếp tục tập trung vào những gì quan trọng nhất. Cô nói:

Chúng tôi thực sự mong chờ nó. Kết quả trận trước không như ý của chúng tôi trước Southampton nên tôi nghĩ điều quan trọng nhất là chơi một trận đấu hay, giành ba điểm và xứng đáng với tất cả những người hâm mộ đến xem. Rõ ràng là chúng tôi đã có một lượng khán giả kỷ lục vào lần trước nên tôi nghĩ chúng tôi sẽ hướng tới mục tiêu tương tự.

Chúng tôi không muốn nghĩ về bất cứ điều gì là quá nhiều trong một dịp bởi vì chúng tôi không muốn dịp này trở nên tốt hơn đối với chúng tôi. Nó giống như chơi một trận bóng đá hơn và chúng tôi vinh dự được chơi ở đây.