9 Tháng Hai, 2023

Crystal Palace có thể gặp trở ngại trong việc theo đuổi Isaiah Jones

Crystal Palace có thể gặp trở ngại trong việc theo đuổi Isaiah Jones

Crystal Palace đã phải đối mặt với một trở ngại tiềm ẩn đối với cơ hội đảm bảo việc chuyển nhượng cho cầu thủ chạy cánh của câu lạc bộ bong da Middlesbrough Isaiah Jones trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp tới.

Tháng trước, có thông tin cho rằng Eagles đã để mắt đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi sau khi đã xem xét anh ấy khi anh ấy còn là một cầu thủ trẻ. Kể từ đó, những đội bóng như Wolves và West Ham United cũng đã được liên hệ với việc chiêu mộ cầu thủ này. Tuy nhiên, có vẻ như những người phía nam London có thể phải đợi một thời gian trước khi họ có cơ hội ký hợp đồng với Jones.

Nói chuyện với TEAMtalk , chuyên gia chuyển nhượng Graeme Bailey đã làm sáng tỏ tình hình xung quanh Jones tại Middlesbrough và những gì kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp tới có thể mang lại cho anh ấy sau cuộc hẹn gần đây của Michael Carrick với tư cách là người quản lý mới của Teessiders. Anh ấy nói:

Không có cầu thủ Middlesbrough nào được hưởng lợi nhiều hơn từ việc bổ nhiệm Michael Carrick hơn Isaiah Jones. Carrick đã chuyển anh ta sang tiền vệ phải từ hậu vệ phải. Và tôi được biết rằng anh ấy đang gây ấn tượng với rất nhiều câu lạc bộ.

Anh ấy đã nằm trong tầm ngắm của Crystal Palace và West Ham. Nhưng bây giờ những người khác cũng quan tâm bao gồm cả những người như Wolves, Leicester và Southampton. Nhưng họ có thể quên đi một cuộc đột kích vào tháng Giêng.

Hy vọng đá play-off của Boro đã được thắp lại và Carrick sẽ được hỗ trợ. Điều đó có nghĩa là họ sẽ không bán một trong những tài sản quý giá của mình.

Mùa giải này chứng kiến ​​Jones ghi 3 bàn và có 3 đường kiến ​​tạo sau 20 lần ra sân ở Championship. Ngoài việc có tỷ lệ ghi bàn trên mỗi cú sút cao nhất (0,19) tại Middlesbrough, anh ấy còn thực hiện nhiều đường chuyền vào vòng cấm đối phương (34) hơn bất kỳ cầu thủ nào khác ở câu lạc bộ.

Crystal Palace có thể gặp trở ngại trong việc theo đuổi Isaiah Jones
Crystal Palace có thể gặp trở ngại trong việc theo đuổi Isaiah Jones

Cùng với năng lực tấn công rõ ràng của mình, Jones cũng đã cho thấy anh ấy có thể trở thành một nhân vật phòng thủ hữu ích như thế nào khi giành được nhiều pha tắc bóng hơn (24) và cản phá nhiều hơn (21) so với bất kỳ đồng đội nào của anh ấy.

Khi tính đến điều này, thật dễ hiểu tại sao rất nhiều câu lạc bộ ở Premier League nhắm đến cầu thủ chạy cánh này và tại sao Middlesbrough lại mong muốn giữ chân anh ấy trong phần còn lại của mùa giải. Nếu không thể chuyển nhượng vào tháng 1, có vẻ như Palace sẽ phải đợi đến kỳ chuyển nhượng mùa hè để cố gắng đưa Jones đến Selhurst Park.